Skip to content
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร/คลังข้อมูล
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
คลังข้อมูลสาขาเทคโนโลยีการเกษตร
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัย/การประกันคุณภาพ
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
Menu
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิชา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
ความเป็นมา
สารจากคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หลักสูตร/คลังข้อมูล
ปริญญาตรี
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
ปริญญาเอก
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ
คลังข้อมูลสาขาเทคโนโลยีการเกษตร
บุคลากร
ผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
อาจารย์ประจำ
หลักสูตรเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม
หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
บุคลากรฝ่ายสนับสนุน
วิจัย/การประกันคุณภาพ
ศูนย์วิจัย
งานวิจัยสาขาเกษตรศาสตร์
งานวิจัยสาขาวิทยาศาสตร์อาหาร
การประกันคุณภาพการศึกษา
คู่มือ
บริการวิชาการ
English
สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ ที่มีผลงานใน Scopus Quartile 1 Percentile ≥ 90 ประจำเดือน ธันวาคม 2565
รศ.ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์
รศ.ดร.พจมาลย์ สุรนิลพงศ์
ผศ.ดร.วิสาขะ อนันธวัช
Journal Quartile Score (Q) คือ ค่าดัชนีที่นิยมใช้ในการวิเคราะห์คุณภาพของวารสารวิชาการ โดยสามารถแบ่งพิจารณา Percentile ได้ดังนี้
Q1 = Top position (75 – 100 %)
Q2 = Middle-high position (50 – 74.99 %)
Q3 =Middle-low position (25 – 49.99 %)
Q4 = Bottom position (1 – 24.99 %)
ซึ่ง Quartile Score จะเป็นตัวพิจารณาในด้านของทุนหรือ เงินรางวัลสำหรับการตีพิมพ์เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักวิจัยต่อไป
ขอบคุณข้อมูลจากเพจ สถาบันส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศ
แชร์เลย!!
Facebook
Google
Twitter
Email
Pinterest